lnwshop logo

บทความ

โปรโมชั่นพิเศษ จองของชำร่วยจำนวน 360 ชิ้น ขึ้นไปรับของสัมนาคุณ เป็นกระเป๋าเก๋ๆ 1 ใบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ของชำร่วยของเรา เป็นต้นไม้จริงในขวดแก้ว โตได้เองภายในขวด เพียงแค่วางเฉยๆ พร้อมตกแต่งให้น่ารักสวยงาม ต้นไม้แต่ละต้นมีความหมายดีๆ ในการส่งมอบ^^ ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท/ชิ้น จำนวนขั้นต่ำ 200 ชิ้นขึ้นไป สั่งล่วงหน้า 1 เดือนเป็นอย่างน้อย พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าสำหรับลูกค้าของชำร่วยที่มาจาก HappyWedding.life เพียงสั่งจองของชำร่วย 360 ชิ้…
Tags :
Colors 2017 จัดธีมงานแต่งงานด้วยโทนสีสุภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องของการจัดงานแต่งงาน “ธีมสี” นั้นถือเป็นเรื่องใหญ่ เพราะการคุมธีมภายในงานให้สีสันออกมาสวยงามไปในทิศทางเดียวกันนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งความประสบความสำเร็จสำหรับคู่บ่าวสาวในการออกแบบงานแต่งงานของตัวเองเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าแนวโน้มของธีมสีในการจัดงานแต่งงานของปีหน้าปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนนี้ก็จะเน้นไป…
เทรนด์ “ชุดแต่งงาน” สวย สะเด็ด รับปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อว่าพอเข้าปีใหม่ คู่รักหลายคู่อาจจะมีแพลนไว้ว่าถึงเวลาแล้วล่ะที่ต้องแต่งงานกัน แต่งานแต่งงานทั้งที คงไม่มีใครอยากจัดแบบขอไปที โดยเฉพาะฝั่งเจ้าสาว เรียกว่าต้องใส่ใจทุกดีเทลเลยล่ะ อย่าง “ชุดแต่งงาน” นี่ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในงานแต่งงานเลยนะ แหม! ก็วันสำคัญแบบนี้ ใครๆ ก็อยากจะสวยสง่าให้ได้มากที่สุด แต่ช…
ของชำร่วย สวย เก๋ มีประโยชน์ โดนใจแขกประจำเดือนตุลาคม by Happywedding.life
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่ว่าที่บ่าวสาวจะลืมไม่ได้ นั่นคือของชำร่วย ใช่ไหมคะ ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมงานกันอยู่คงกำลังมองหาของชำร่วยกันเป็นสิ่งแรกๆ เพราะของสำคัญชิ้นเล็กๆนี้ เสมือนของที่ระลึก ตัวแทนคำขอบคุณจากบ่าวสาว ที่ส่งไปยังแขกที่มาร่วมงาน เพื่อให้สร้างเป็นความทรงจำที่ดี และเป็นที่จดจำถึงงานแห่งความสุขของคุณ ของชำร่วยชิ้นไห…
ของชำร่วยเก๋ๆ สไตล์คู่รัก รักษ์ธรรมชาติ by by Happywedding.life
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ข่าวดีสำหรับคู่รักคอนเซ็ปต์แนวอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่กำลังวางแผนจะแต่งงานและยังคิดไม่ออกว่างานแต่งงานของคู่รักอย่างเรานั้น จะต้องใช้ของชำร่วยแบบไหน เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับแขกที่มาร่วมงาน แล้วจะหาของชำร่วยที่ตรงใจได้จากที่ไหนได้บ้าง ถ้าคิดว่าสมัยนี้ของชำร่วยจากธรรมชาติช่างหายากเหลือเกิน หากจะทำเองก็คงจะลำบากเกินไป เตรียมยิ้มกันได้เลย…
นี่ไง...ของชำร่วยแฮนด์เมดสุดชิค ราคาก็น่ารัก ใครได้ไปต้องกรี๊ด! by Happywedding.life
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกของชำร่วยให้โดนใจบ่าวสาวว่ายากแล้ว การเลือกของชำร่วยเพื่อแทนคำขอบคุณแขกคนพิเศษยากยิ่งกว่า เพราะบ่าวสาวคงอยากมอบของที่ผู้รับนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก๋อยากเดียวแล้วต้องเอาไปเก็บไว้ในลิ้นชักก็คงไม่ดีแน่ Happywedding.life ขอส่ง แบรนด์ร้านของชำร่วยที่การันตีว่าทำของชำร่วยได้น่ารักมาก ไอเดียก็ดี เพราะนำไปใช้งานได้จริง ไม่ถูก…
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช(Plant Tissue Culture)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช (Plant tissue culture) คือ การเพาะเลี้ยงพืช เฉพาะบางส่วนของพืชเพื่อให้ได้พืชชนิดนั้นทั้งต้น ทำให้มีขยายพันธุ์ให้ได้จำนวนมากทั้งที่พืชที่ถูกนำชิ้นส่วนมาขยายพันธุ์ต่อนั้นมีจำนวนน้อยต้น โดยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช (Plant tissue culture) เป็นการรวบรวมเทคนิคต่างๆมาใช้ในการดูแลรักษาและการเจริญเติบโต ของ เซ…
คำแนะนำในการดูแลสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คำแนะนำในการดูแลสินค้า 1. ห้ามเปิดฝาขวดออกไม่ว่ากรณีใดๆ เพราะจะเกิดการปนเปื้อนแก่ต้นกล้าภายในและทำให้ต้นไม้ตายในที่สุด 2. ผลิตภัณฑ์ สามารถเก็บในที่ มืดสนิท ได้ไม่เกิน 7 วัน ยกเว้นกุหลาบไม่ควรเกิน 3 วัน เพราะต้นไม้ทุกชนิดต้องการแสงในการสังเคราะห์แสงสร้างพลังงาน 3. การขนส่งควรวางกล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ ไว้ในที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 0c ไม…
คู่มือผลิตภัณฑ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คู่มือการผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ : ต้นกล้ากล้วยไม้ที่ได้จากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อในสภาพปลอดเชื้อ จึงสามาร เจริญเติบโตได้ดีโดยไม่ต้องการอาหารและอากาศจากภายนอก ข้อควรระวัง : ห้ามเปิดฝาขวด (รอจนเจลอาหารหมด) วิธีดูแลรักษา : วางไว้ในบริเวณที่มีแสงสว่าง โดยไม่โดนแสงแดดโดยตรง ขั้นตอนการย้ายปลูก : 1. เมื่อเจลสารอาหารหมด ต้นกล้าจะเจริญเติบโ…
9 ต้นไม้มงคลปลูกแล้วรวย ช่วยเสริมโชคลาภ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เคยสังเกตไหมว่า ตามบริษัทห้างร้านหรือบ้านของคนที่ทำมาค้าขาย มักจะปลูกต้นไม้มงคลที่มีลักษณะคล้าย ๆ กันไปหมด เพื่อช่วยเสริมโชคลาภทางด้านการเงิน ซึ่งความเชื่อเหล่านี้มีมาตั้งแต่โบราณสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ยิ่งถ้าหากตั้งไว้ถูกทิศทาง ปลูกในวันเวลาที่ถูกต้องแล้วล่ะก็ เชื่อว่าจะยิ่งเพิ่มโชคลาภให้มากขึ้น ดังนั้นถ้าหากใครกำลังหาไม้มงคล…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

ติดต่อเรา

0868811794 , 0880146881
facebooktwitter

ทาง Line  คลิ๊กเลยยยย 

เพิ่มเพื่อน

หรือสแกนที่นี้


สอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อทาง Line จะสะดวกมากๆเลยนะค๊าา

 

จัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน

ตามจำนวนสินค้า เริ่มที่ 300 บาท

 (พร้อมรับประกันการขนส่งสินค้า)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม28,436 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด14,082 ครั้ง
เปิดร้าน21 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ม.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top